Tìm hiểu chủ đầu tư dự án Imperia Eden Park Mễ Trì

Tiếp nối thành công của hai dự án Imperia Garden và Imperia Sky Garden, chủ đầu tư MIK Group tiếp tục cho ra mắt dự án Imperia Eden Park – tổ hợp chung cư hiện đại đẳng cấp hàng đầu. Với tiềm lực kinh tế lớn và uy tín trong lĩnh vực bất động sản, nhiều chuyên gia đánh giá Imperia Eden Park sẽ lại là một thành công lớn của MIK.Group trong việc đem lại trải nghiệm cuộc sống chất lượng cho khách hàng mua nhà. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm những thông tin về chủ đầu tư dự án Imperia Eden Park.

Chủ đầu tư dự án Imperia Eden Park – MIK Group

Chủ đầu tư dự án Imperia Eden Park là Công ty CP Terra Gold Việt Nam, với đơn vị phát triển dự án trực tiếp là MIK Group.

Chủ đầu tư dự án Imperia Eden Park - Mik group

Công ty TNHH Tập đoàn MIK GROUP Việt Nam (viết tắt là MIK GROUP) hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Đầu tư, Kinh doanh và Phát triển Bất động sản tại Việt Nam. Tiền thân là Công ty TNHH Terra Capital Vietnam được thành lập ngày 2/6/2014 với vốn điều lệ 300 tỷ đồng. Tính đến thời điểm 29/6/2018, chỉ sau 4 năm, vốn điều lệ của MIK Group đã tăng gấp 18 lần lên 5.500 tỷ đồngVới đội ngũ quản lý, chuyên gia giàu kinh nghiệm, MIK GROUP đang phối hợp với nhiều đối tác uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế về thiết kế, giám sát, thi công và quản lý bất động sản để xây dựng & phát triển các dự án bất động sản cao cấp như Imperia Garden, Imperia Sky Garden tại Hà Nội; Imperia An Phú, The Ascott Waterfront Saigon, The Park Residence, Villa Park, Park Riverside, River Park tại TP Hồ Chí Minh; Mövenpick Resort Phú Quốc, Crowne Plaza Phú Quốc Starbay … MIK Group được biết tới là một trong những chủ đầu tư bất động sản uy tín tại Việt Nam và đã giành được nhiều giải thưởng quốc tế.

Năm 2017, MIK Group được vinh danh là đơn vị phát triển bất động sản sáng tạo nhất Đông Nam Á. Đồng thời, cũng trong năm 2017, dự án nghỉ dưỡng Movenpick Resort Waverly Phú Quốc của chủ đầu tư này cũng được trao giải thưởng Dự án ven biển tốt nhất. Đến năm 2018, dự án chung cư cao cấp Imperia Sky Garden của MIK Group đã giành được tới giải thưởng quan trọng tại Lễ trao giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018: Dự án có thiết kế cảnh quan xuất sắc nhất. Với những giải thưởng trên, chủ đầu tư dự án Imperia Eden Park đã ghi dấu ấn là một trong những chủ đầu tư tiên phong sáng tạo, uy tín và có nhiều dự án đạt chất lượng quốc tế.

Sau hai dự án Imperia vô cùng thành công tại Hà Nội, MIK Group đã tiếp tục triển khai dự án Imperia thứ ba – Imperia Eden Park. Lấy ý tưởng từ khu vườn địa đàng của Thượng Đế, và thành phố năng động Mahattan, chủ đầu tư dự án Imperia Eden Park hứa hẹn sẽ đem tới một không gian sống hài hòa với thiên nhiên, xây dựng nên cuộc sống tiện nghi lý tưởng cho các cư dân.

Để nhận được những thông tin mới nhất về dự án, quý khách hàng vui lòng đăng ký thông tin theo form dưới đây….

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN + TÀI LIỆU + BẢNG GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *