Hệ thống công viên xanh, hồ điều hòa tại Imperia Imperia Eden Park

Những cư dân đang sinh sống và làm việc tại Imperia Eden Park sẽ được hưởng những tiện ích hiện đại và tiện nghi tại dự án với thiết kế công viên xanh, hồ điều hòa. Đặc biệt những thiết kế của MIK Group đã vượt qua nhiều đối thủ nặng kí và xuất sắc trở thành dự án có thiết kế đẹp nhất.

Hệ thống tiện ích công viên xanh, hồ điều hòa tại dự án Imperia Eden Park

Chủ đầu tư rất chú trọng và quan tâm tới môi trường sống tại Imperia Eden Park, với thiết kế xanh bao phủ từ mặt đất đến tầng mái. Những thiết kế tinh xảo được tạo nên bởi bàn tay khéo léo của kiến trúc sư, Imperia Garden Mễ Trì hiện lên rất hấp dẫn và thu hút khách hàng.

Bước chân tới công viên xanh ngay đối diện dự án, quý khách hàng sẽ không khỏi bỡ ngỡ trước vẻ đẹp của dự án. Những thảm cỏ xanh nhân tạo được chủ đầu tư trải khắp dự án, mỗi một khoảng ô vuông được chắn bởi hàng rào xanh cao khoảng 25cm. Xung quanh công viên được phủ kiến bằng những cây xanh, những khóm hoa đủ màu sắc đua nhau nở. Tại dự án còn có đường tản bộ cho cư dân có thể thỏa sức dạo bộ trên đường, bên cạnh đó là những hồ nước trong xanh nằm ở ngoài trời, các cư dân sống tại đây có thể ngâm mình trong hồ nước xả stress tận hưởng không gian xanh mát tại dự án.

Bể bơi 4 mùa trong nhà tại Imperia Eden Park

Tại đây, cư dân có thể thỏa sức nô đùa, vui chơi trong khoảng tiện ích xanh mà chủ đầu tư xây dựng lên, cùng tận hưởng cuộc sống hiện tiện nghi, hít thở bầu không khí trong lành, cảm nhận những điều tuyệt vời mà dự án mang lại, không còn tiếng ồn,khói bụi làm ảnh hưởng đến cuộc sống.

Đến với Imperia Eden Park cư dân sẽ cảm thấy thoải mái và hạnh phúc khi đặt chân về mái ấm bình yên, thoáng mát và gần gũi với thiên nhiên. Có thể thấy rằng hồ điều hòa là một trong những yếu tố cũng làm nên sự thành công cho dự án. Với lối thiết kế xanh đẳng cấp, chủ đầu tư MIK Group muốn hướng tới cuộc sống hiện đại và tiện nghi cho người dùng. Chủ đầu tư xây dựng hồ điều hòa mang đến cho cư dân một sức khỏe tốt nhất, một cộng đồng văn minh và gắn kết tinh thần với nhau.

Hãy đến và cảm nhận những điều kì diệu tại Imperia Eden Park, với việc xây dựng hồ điều hòa, hệ thống công viên xanh đã nâng tầm giá trị cho dự án, tăng tính thẩm mỹ cho dự án góp phần thay đổi khu đô thị tại Hà Nội. Chắc chắn đến với dự án Imperia Eden Park, chủ đầu tư sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống viên mãn và hài lòng khách hàng.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN + TÀI LIỆU + BẢNG GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *