Dự án Imperia Eden Park hưởng lợi gì khi nằm gần Trụ sở Bộ Ngoại giao mới

Vị trí nằm ngay bên cạnh trụ sở Bộ Ngoại giao mới của Imperia Eden Park sẽ càng gia tăng sức hút cho dự án, đem đến môi trường an cư an toàn, chất lượng, lý tưởng cho cư dân.

Trụ sở Bộ Ngoại giao mới liền kề Imperia Eden Park

Dự án Trụ sở Bộ Ngoại giao mới được xây dựng trên địa bàn phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Vị trí dự án nằm trên tuyến đường Lê Quang Đạo và được khởi công vào năm 2009 với vốn đầu tư hơn 4000 tỷ đồng. Đây là dự án thuộc nhóm A, công trình cấp đặc biệt có sân đỗ trực thăng. Công trình Trụ sở Bộ Ngoại giáo có quy mô gồm 1 khối đế, 3 khối nhà cao 14 tầng nổi có chiều cao 78,9m và 1 tầng hầm.

Hình ảnh trụ sở Bộ Ngoại giao mới trên trục đường Lê Quang Đạo – Đại lộ Thăng Long

Dự án do hai Công ty của Hàn Quốc làm tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát, quản lý dự án. Công ty Cổ phần Lilama Hà Nội (Tổng công ty Lắp máy Việt Nam) cùng liên danh các nhà thầu xây dựng gia công chế tạo, lắp đặt toàn bộ kết cấu thép 3 tòa nhà chính. Trụ sở mới của Bộ Ngoại giao Việt Nam sau khi khánh thành sẽ trở thành công trình có công năng hiện đại, tiện dụng, tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường, có kiến trúc đẹp và mang bản sắc văn hóa dân tộc, xứng đáng là trụ sở của cơ quan đầu não về đối ngoại của Việt Nam thời kỳ đổi mới và phát triển.

Bộ Ngoại giao là cơ quan trung ương quan trọng, nơi đón tiếp quan khách và bạn bè quốc tế tới Việt Nam. Kể từ khi trụ sở mới của Bộ Ngoại giao được hoàn thành, bất động sản khu vực Mễ Trì đã nhanh chóng tăng giá, trong đó có dự án Imperia Eden Park. Khu vực này cũng nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư.

Toàn cảnh dự án Imperia Eden Park trên đường Lê Quang Đạo nhìn từ trên cao

Với lợi thế đặc biệt nằm ngay cạnh Trụ sở mới Bộ Ngoại giao, dự án Imperia Eden Park sẽ hút khá nhiều khách hàng thuê nhà, kể cả ngắn hạn hay dài hạn. Những vị khách lưu trú này có thể là người nước ngoài có công việc cần giải quyết ở Bộ Ngoại giao, người nước ngoài làm việc tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận,..vì với họ, việc ở gần Bộ Ngoại giao sẽ rút ngắn thời gian hoàn thành một số thủ tục hành chính, hay có vấn đề gì có thể nhờ trợ giúp nhanh chóng. Chung cư cao cấp Imperia Eden Park được xây dựng hiện đại, với hệ thống tiện ích đẳng cấp và không gian sinh thái nhiều cây xanh sẽ đem tới một nơi an cư thích hợp, đáp ứng nhu cầu của người nước ngoài.

=>> Xem chi tiết vị trí dự án Imperia Eden Park Mễ Trì

Ngoài ra, vì đây là cơ quan trung ương, nên khu vực lân cận Bộ Ngoại giao sẽ luôn được đảm bảo an ninh- an toàn cao, được quy hoạch bài bản để tạo nên ấn tượng đẹp về Việt Nam cho bạn bè quốc tế. Do đó, cư dân sinh sống tại Imperia Eden Park sẽ không có nỗi lo về mất an ninh, an toàn, hay quy hoạch hạ tầng không đồng bộ gây nhiều bất tiện. Tuyến đường Lê Quang Đạo trước mặt dự án là một trong các tuyến đường khu vực trọng điểm nên được xây dựng rộng, thoáng với 6 làn đường cơ giới hiện đại, thoáng đãng, để cư dân không còn nỗi lo lắng về tắc đường.

Ro ràng, việc nằm cạnh trụ sở mới của Bộ Ngoại giao đã nâng tầm chất lượng và giá trị dự án, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng và nhà đầu tư. Để được tư vấn về dự án, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN + TÀI LIỆU + BẢNG GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *