Tại sao cần đầu tư ngay shophouse Imperia Eden Park Lê Quang Đạo?

Nằm trong quần thể Imperia Eden Park Lê Quang Đạo, các tòa shophouse thấp tầng của dự án nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng và nhà đầu tư. Shophouse Imperia Eden Park gây ấn tượng mạnh mẽ với nhiều ưu thế thôi thúc nhà đầu tư cần phải xuống tiền ngay để sở hữu được các căn đẹp.

Thuộc quần thể dự án Imperia Eden Park hiện đại, tiện nghi

Shophouse Imperia Eden Park nằm trong quần thể dự án Imperia Eden Park Lê Quang Đạo nên được thừa hưởng những ưu thế tuyệt đối của dự án. Không chỉ có vị trí đắc địa trên mặt đường Mễ Trì và Lê Quang Đạo, các căn shophouse còn được thiết kế sang trọng, thanh lịch để thu hút sự quan tâm của người đi đường, khách vãng lai ghé thăm. Đây là ưu điểm giúp các cửa hàng kinh doanh, ẩm thực, showroom,….phát triển và có lợi nhuận tốt đúng như những gì nhà đầu tư kỳ vọng.

Một quần thể đô thị lớn và đầy đủ, đa dạng tiện ích như Imperia Eden Park hứa hẹn sẽ là nơi thu hút đông đảo người dân về sinh sống, tạo nên cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại cho dự án. Yếu tố này rất quan trọng trong việc góp phần gia tăng giá trị đầu tư, lợi nhuận của các shophouse kinh doanh của Imperia Eden Park.

Cộng đồng dân cư cao cấp, có khả năng tài chính cao

Với gần 2000 căn hộ chung cư cao cấp, dự án Imperia Eden Park sẽ có một cộng đồng dân cư đông đảo đa phần là giới thượng lưu và trung lưu với tiềm lực tài chính mạnh. Họ có khả năng tài chính nên sẽ sẵn sàng chi tiêu mạnh tay cho các nhu cầu, là đối tượng khách hàng tiềm năng có chi tiêu thường xuyên cho các văn phòng kinh doanh. Đây là điều kiện cột yếu ban đầu để các hoạt động kinh doanh của shophuose Imperia Eden Park phát triển, kèm theo đó là khả năng gia tăng giá trị trong tương lai và tiềm năng thanh khoản cao.

Bên cạnh đối tượng khách hàng dân cư vốn có của dự án, khách hàng và nhà đầu tư mua shophouse còn có thể khai thác nguồn khách hàng vãng lai đi ngang qua hay có việc ghé thăm dự án. Dãy shophouse với màu sơn trắng kem trang nhã cùng nhiều mặt hàng đa dạng sẽ lôi kéo khách tham quan ghé thăm và mua hàng. Vì vậy, tùy theo mặt hàng kinh doanh, lợi nhuận của khách hàng mua shophouse để tự kinh doanh có thể đạt lợi nhuận hàng trăm triệu mỗi tháng. Còn nếu là nhà đầu tư mua shophouse để cho thuê lâu dài, dòng lợi nhuận dự kiến cũng là 8 – 10%/năm.

Số lượng giới hạn, duy nhất 22 căn shophouse thấp tầng

Tại các dự án chung cư thương mại, số lượng shophouse thấp tầng chỉ chiếm 1 – 5% dự án nên thường hết hàng nhanh, nhiều khách hàng đến sau đều chịu cảnh không có hàng để mua. Shophouse Imperia Eden Park cũng có số lượng ít chỉ khoảng 22 căn, với diện tích TB từ 156 – 163,75m2. Số lượng rất ít nên khách hàng và nhà đầu tư cần quyết định nhanh và xuống tiền ngay khi đã chọn được căn shophouse phù hợp.

Shophouse Imperia Eden Park Mễ Trì
Shophouse Imperia Eden Park Mễ Trì

Để được hỗ trợ đặt mua shophouse Imperia Eden Park Mễ Trì, quý khách hàng hãy điền thông tin liên hệ theo form dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay và tư vấn cho quý khách:

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN + TÀI LIỆU + BẢNG GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *